Mổ ung thư dạ dày ở đâu tốt nhất

Mổ ung thư dạ dày ở đâu tốt nhất hãy cùng ungthuphoi tìm hiểu và giải đáp trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé

Bệnh ung thư dạ dày tại Việt Nam

Các tế bào trong niêm mạc dạ dày phát triển một cách không kiểm soát, tạo thành các khối u được gọi là ung thư dạ dày. Các khối u ung thư này có thể lan ra xung quanh và di căn đến các cơ quan khác trong cơ thể.
Ung thư dạ dày là một trong những bệnh lý ung thư phổ biến nhất trên toàn cầu. Ở Việt Nam, ung thư dạ dày xếp thứ tư về số lượng ca mắc theo thống kê của Globocan năm 2020 (WHO). Trong năm 2020, Việt Nam ghi nhận hơn 17.900 ca mắc mới ung thư dạ dày và hơn 14.600 ca tử vong do căn bệnh này.
Thường thì ung thư dạ dày không có các triệu chứng rõ ràng ở giai đoạn sớm, do đó thường chỉ được phát hiện khi đã ở giai đoạn muộn. Điều này gây khó khăn trong việc điều trị và kéo dài thời gian và chi phí điều trị.

Các yếu tố nguy cơ của ung thư dạ dày

Nguyên nhân của ung thư dạ dày là do sự tăng sinh bất thường của các tế bào dạ dày. Hiện vẫn chưa có kết luận chính xác về nguyên nhân trực tiếp của bệnh này. Tuy nhiên, bệnh lý ung thư dạ dày liên quan đến các yếu tố nguy cơ sau:
– Các tổn thương tiền ung thư do viêm dạ dày mạn tính kéo dài. Việc biến chứng từ viêm teo mạn tính của niêm mạc dạ dày dẫn đến các biến đổi dị sản, loạn sản và cuối cùng là ung thư.
– Vi khuẩn Helicobacter pylori (vi khuẩn HP) tấn công niêm mạc dạ dày gây viêm teo, dẫn đến các tổn thương tiền ung thư.
– Thói quen ăn uống không lành mạnh, như ăn nhiều thực phẩm chứa nitrat như thịt cá ướp muối, rau dưa muối, thịt nướng, thịt hun khói,…
– Béo phì, vì người béo có nguy cơ mắc ung thư dạ dày cao hơn so với người bình thường.
– Nhóm máu A.
– Tiền sử phẫu thuật dạ dày, đặc biệt là sau 15 đến 20 năm.
– Các hội chứng di truyền như đa polyp tuyến, đột biến gen CDH1 (gene ức chế tế bào dạ dày phát triển), bệnh ung thư đại trực tràng di truyền không đa polyp,…
Mổ ung thư dạ dày ở đâu tốt nhất
Mổ ung thư dạ dày ở đâu tốt nhất

Mổ ung thư dạ dày ở đâu tốt nhất

1. Bệnh viện E
Địa chỉ: 89 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội
Thời gian khám bệnh:
– Khoa Khám thường:
  – Thứ Hai – Thứ Sáu: từ 7h đến 16h30
  – Thứ Bảy: từ 7h đến 12h
– Khoa Khám theo yêu cầu:
  – Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy: từ 7h đến 11h30 và từ 13h30 đến 16h
Bệnh viện E là một trong những bệnh viện công lập hoạt động lâu đời tại Hà Nội, chuyên khám bệnh đa chuyên khoa với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia hàng đầu cả nước. Bệnh viện E đã nâng cấp cơ sở vật chất và áp dụng các công nghệ mới nhằm tăng cường hiệu quả tiếp nhận và điều trị bệnh nhân. Đặc biệt, Bệnh viện E là địa chỉ khám dạ dày đáng tin cậy tại Hà Nội.
Bệnh viện E cung cấp các dịch vụ điều trị dạ dày đa dạng, bao gồm các thủ thuật nội soi và siêu âm. Đội ngũ bác sĩ tại đây gồm nhiều chuyên gia dạ dày hàng đầu như Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Hồng Anh và Bác sĩ CK II Vũ Thị Lừu.
Người bệnh có thể đăng ký khám dạ dày tại Bệnh viện E tại tầng 1 – nhà E. Các thủ tục tiếp đón và đăng ký khám sẽ được thực hiện tại đây. Bệnh viện E cũng cung cấp dịch vụ đặt lịch hẹn trước thông qua số điện thoại tổng đài, trực tuyến trên website hoặc qua ứng dụng hẹn khám của bệnh viện.
2. Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội
Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Thời gian khám bệnh:
– Khoa Khám bệnh:
  – Thứ Hai – Thứ Sáu: từ 7h15 đến 16h45
  – Thứ Bảy: từ 7h15 đến 12h
– Khoa Khám theo yêu cầu:
  – Thứ Hai – Thứ Bảy: từ 7h15 đến 12h
Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội là một trong những bệnh viện nhà nước uy tín trong khám và điều trị bệnh dạ dày tại Hà Nội. Đơn vị này luôn cập nhật các kỹ thuật y tế tiên tiến và có đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia trong lĩnh vực tiêu hóa, bao gồm Giáo sư Đào Văn Long và Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Ngọc Ánh.
Người bệnh có thể chọn khám tại các khoa khám bệnh và khoa khám theo yêu cầu tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội, được phục vụ bởi các giáo sư đầu ngành. Việc đặt lịch khám hiện chưa được triển khai qua website hay ứng dụng, vì vậy người bệnh cần liên hệ qua tổng đài của bệnh viện để đặt lịch hẹn.

Nguồn: Tham khảo Internet

Thông tin cần tư vấn truy cập ungthuphoi để được hỗ trợ.