Phòng ngừa và điều trị ung thư phổi biểu mô tuyến bằng thảo dược

Ung thư biểu mô tuyến phổi là một bệnh gây ra bởi sự hiện diện của các tế bào ác tính trong các mô gần phần ngoài của phổi. Tình trạng này có thể diễn ra âm thầm trong một thời gian dài mà không gây ra bất kỳ triệu chứng lâm sàng nào. Cho đến khi bệnh tiến triển đến giai đoạn muộn, người bệnh có thể xuất hiện một số triệu chứng như: ho dai dẳng, khó thở, sụt cân, mệt mỏi, chán ăn, đau vai, đau ngực, v.v.

Theo thống kê, bệnh thường gặp ở phụ nữ dưới 45 tuổi và chủ yếu là người châu Á. Hiện nay, tỷ lệ mắc ung thư biểu mô tuyến phổi đang gia tăng nhanh chóng và phát triển qua nhiều giai đoạn khác nhau bao gồm:

Giai đoạn 1: Các tế bào ung thư vẫn đang “sinh sống” trong phổi, chưa lan đến các hạch bạch huyết.

Giai đoạn 2: Ung thư đã lan đến các hạch bạch huyết, màng phổi và các khu vực khác của phế quản chính.

Giai đoạn 3: Các tế bào ung thư đã lan đến các mô gần phổi.

Giai đoạn 4: Các tế bào ung thư đã lan sang các cơ quan khác trong cơ thể.

Phòng ngừa bệnh

Có thể thấy ung thư biểu mô tuyến là một căn bệnh nguy hiểm đang gia tăng. Mặc dù phương pháp Tây y có nhiều ưu điểm nhưng vẫn còn nhiều nhược điểm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. Do đó, các nhà khoa học đã không ngừng tìm kiếm hướng đi mới để giúp điều trị bệnh ngày càng hiệu quả hơn. Một trong những phát hiện đột phá trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, bao gồm ung thư biểu mô tuyến phổi, là hoạt chất Lunasin từ chiết xuất đậu nành.

Năm 1996, Tiến sĩ Alfredo Galvez đã phát hiện ra hoạt chất này. Đây là kết quả của nghiên cứu để cải thiện các đặc tính dinh dưỡng của protein đậu nành. Kết quả cho thấy Lunasin có các đặc tính ưu việt sau:

Lunasin là hoạt chất sinh học tự nhiên đầu tiên có khả năng ức chế sự tăng sinh và phân chia tế bào ung thư. Trước đây, chỉ có thuốc hóa trị ung thư mới có tác dụng này.

+ Lunasin có thể uống được bằng đường uống, rất thuận tiện. Mặc dù nó là một protein, lunasin ổn định với các enzyme đường tiêu hóa, vì vậy nó có mặt trong các mô mục tiêu ở dạng hoạt động. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của lunasin, so với thuốc hóa trị. Như chúng ta đã biết, thuốc hóa trị thường phải sử dụng bằng cách tiêm, phải có sự tham gia của nhân viên y tế, tại các cơ sở khám chữa bệnh uy tín, gây bất tiện lớn cho người bệnh.

+ Lunasin có độ chọn lọc cao, chỉ ảnh hưởng đến tế bào ung thư, không ảnh hưởng đến tế bào khỏe mạnh. Chính tác dụng này làm cho lunasin trở thành một hoạt chất vượt trội so với các loại thuốc hóa trị và xạ trị vì chúng có tính chọn lọc kém, bên cạnh ảnh hưởng đến các tế bào ung thư, nó cũng ảnh hưởng đến các tế bào khỏe mạnh. trong cơ thể (như hồng cầu, tế bào lông, tế bào tủy xương,…).

+ Lunasin tăng cường apoptosis (chết tế bào được lập trình).

+ Lunasin có ĐỘ AN TOÀN cao, có thể sử dụng lâu dài trong điều trị ung thư phổi, không gây tác dụng phụ cho bệnh nhân. Các phương pháp điều trị hiện đại chỉ được sử dụng trong các lô hạn chế do độc tính cao và tác dụng phụ tiềm ẩn của chúng. Nhiều bệnh nhân không thể theo kịp toàn bộ quá trình điều trị, phải bỏ thuốc vì các tác dụng phụ như nôn mửa, cơ thể mệt mỏi, thiếu máu, đau đầu, chán ăn,… Do đó, các tế bào ung thư phát triển ngày càng nhiều. phát triển mạnh hơn, bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

+ Hoạt chất lunasin, sau khi được đưa vào cơ thể, đã ở trong nhân tế bào ở dạng hoạt động và hoạt động như một “vệ sĩ” để tham gia ức chế ngay lập tức nếu các tế bào có dấu hiệu tăng sinh bất thường. . Kết quả là, lunasin đã phá vỡ các bước trong giai đoạn đầu của sự hình thành khối u, do đó ngăn ngừa và giảm tái phát hiệu quả. Đó là lý do tại sao lunasin có khả năng vừa tiêu diệt các tế bào ung thư đã hình thành, vừa ngăn ngừa và giảm tái phát, trong khi các phương pháp hiện đại không thể làm điều này.

+ Lunasin có chi phí hợp lý, phù hợp với kinh tế của nhiều người mắc bệnh. Bởi vì phương pháp hỗ trợ từ một chế phẩm có chứa lunasin chi phí chỉ khoảng 3 triệu đồng/tháng, trong khi các phương pháp điều trị ung thư phổi hiện nay khá tốn kém, ví dụ, một số loại thuốc hóa trị có thể làm tăng nguy cơ ung thư. lên đến 1 tỷ đồng/năm.

Do đó, với tác dụng hiệu quả ở nhiều khía cạnh, vừa ức chế sự nhân lên của tế bào ung thư, vừa tăng cường loại bỏ các tế bào cũ và bị lỗi trong cơ thể, chất hoạt tính sinh học lunasin có khả năng làm giảm kích thước của khối u. khối u, ức chế di căn và giảm nguy cơ tái phát ung thư phổi hiệu quả.

Ngoài ra, lunasin còn được biết đến với nhiều tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị ung thư phổi như chống viêm, chống oxy hóa, chống đột biến, v.v.

Trước những tính năng ưu việt của hoạt chất này, sau khi nhận được chuyển giao công nghệ từ Mỹ, các nhà khoa học Việt Nam đã bắt tay vào nghiên cứu và cho ra đời thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung giúp ngăn ngừa và hỗ trợ sức khỏe. điều trị bổ trợ ung thư biểu mô tuyến phổi. Để tăng cường hiệu quả của các thành phần của sản phẩm, nó còn bao gồm nhiều loại thảo mộc quý khác như: Nhân sâm Bắc Triều Tiên, giúp có đặc tính kháng khuẩn và chống ung thư; Chiết xuất húng tây – Húng tây giúp chống viêm, chống oxy hóa, tăng cường sức đề kháng; Trái cây High Star giúp làm sạch nhiệt, làm dịu cơn khát, ngoại trừ bệnh phong và chống viêm, giúp giảm bớt các triệu chứng của khối u phổi; Cao Hoàng Kỳ tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể, giúp ích khí, chữa ho và đờm.

Như vậy, sản phẩm Tumolung có thể tác động toàn diện đến các nguyên nhân “sâu xa” gây ung thư biểu mô tuyến phổi và có nhiều ưu điểm cụ thể như:

– Đối với các sản phẩm uống, hoạt chất lunasin có khả năng xâm nhập vào nhân tế bào ở dạng hoạt động, vì vậy nó có thể dễ dàng sử dụng tại nhà.

– Sản phẩm hoạt động có chọn lọc trên tế bào ung thư, không ảnh hưởng đến các tế bào khỏe mạnh, vì vậy nó có thể được sử dụng trong một thời gian dài.

– Giá cả hợp lý nên phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

– Sản phẩm có tác dụng chính là ức chế sự nhân lên và phân chia tế bào ung thư. Do đó, nó có thể được sử dụng để ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư phổi ở nhiều giai đoạn khác nhau.